Liên hệ đặt lịch kiểm tra da miễn phí

0932 14 22 24


Liệu trình Nâng cao

Liệu trình lý tưởng để trải nghiệm các sản phẩm đặc trị và kỹ thuật massage phức tạp và điêu luyện của Miracle Beaute phù hợp với từng loại da, đem đến cho bạn sự thư giãn cả cơ thể và tâm trí.

Giá: 1.190.000 ₫
Time: 60 phút
Công dụng chính Phương pháp điều trị chuyên sâu cùng các loại mặt nạ đặc biệt: mặt nạ tảo, mặt nạ vôi, mặt nạ collagen… giúp làn da được trẻ hóa, tươi sáng và khỏe mạnh hơn. Làn da hoàn toàn được làm mới và "lột xác" nhờ bộ sản phẩm đầy đủ dưỡng chất để tái tạo nhằm đem đến cho khách hàng một làn da tươi trẻ và hoàn hảo nhất.
Đối tượng Mọi loại da

Các bước quy trình

Bước 1: Làm sạch

Kỹ thuật viên sẽ làm sạch da theo các bước chuẩn spa bằng những sản phẩm phù hợp với làn da của từng khách hàng.

Bước 2: Peel nồng độ cao

Giúp lỗ chân lông thông thoáng, dọn đường cho các actif được đi sâu để nuôi dưỡng làn da ở những bước tiếp theo.

Bước 3: Serum siêu đặc trị

Nuôi dưỡng làn da bằng serum siêu đặc trị với hiệu quả cực cao, giúp làn da sẵn sàng cho những bước tiếp theo.

Bước 4: Massage

Giải phóng tâm trí và thư giãn tối đa bằng những sản phẩm kem massage, các actif sẽ nuôi dưỡng làn da thật sâu nhờ chuyển động massage của bàn tay kỹ thuật viên.

Bước 5: Đắp mặt nạ Modelling

Sau bước áp ampoule siêu đặc trị một lần nữa là điểm nhấn đắt giá của cả liệu trình Nâng cao: Mặt nạ Modelling với những công dụng khác nhau giúp đem lại làn da mà bạn hằng mong ước: làm sáng, nâng cơ, dưỡng ẩm sâu,... 

Bước 6: Kết thúc

Kết thúc liệu trình bằng 4 bước chăm sóc da thường ngày: toner, ampoule, kem dưỡng, kem chống nắng giúp làn da được bảo vệ và dưỡng sâu hơn nữa.

TOP