Liên hệ đặt lịch kiểm tra da miễn phí

0932 14 22 24

Chị Nhì Muối


Đây cũng là những chia sẻ chung của rất nhiều người cho rằng cơ địa của mình không phù hợp với nhiều loại mỹ phẩm.

Tuy nhiên, chị đã tìm ra được nguyên nhân khiến làn da mình trở nên tổn thương nhạy cảm khi đến với Miracle Beaute. Đó là do việc chưa đủ kiến thức lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da nên vô tình sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần #corticoid một cách "vô tội vạ" không có sự kiểm soát làm bào mòn, phá hủy lớp màn bảo vệ. Khiến làn da trở nên suy yếu: Mụn viêm nổi nhiều hai bên má và vùng cằm, da nóng đỏ, cảm giác dễ nóng rát mỗi khi ra ngoài trời nắng.

Và việc chưa có một quy trình từng bước cho các loại mỹ phẩm dưỡng da đủ và đúng, khiến chị không khỏi chán nản mỗi lần chăm sóc da vì chưa biết bắt đầu từ đâu, kết hợp những sản phẩm với nhau như thế nào cho an toàn hiệu quả.

Những ngày đầu sử dụng sản phẩm kết hợp cùng quy trình được thiết kế riêng đúng với tình trạng là da hiện tại: làn da chị hồi phục rõ rệt, da có độ dưỡng ẩm, không còn căng rát, độ đỏ vùng da trên mặt giảm nhiều, cảm nhận dễ chịu hơn.

Để đẩy thúc đẩy quy trình phục hồi, chị kết hợp liệu trình #ĐẶCTRỊ chứa những hoạt chất cô đặc được áp dụng riêng cho da nhạy cảm để khắc phục triệt để các vấn đề nghiêm trọng trên làn da tổn thương hiện tại:giảm đỏ, dịu nhẹ da, tăng độ dưỡng ẩm.

Khi làn da có sự chuyển biến, MB thay đổi liệu trình #NÂNGCAO đưa các hoạt chất cô đặc từ các loại mặt nạ đặc biệt (mặt nạ tảo, collagen, vôi...) tăng cường phục hồi kết hợp cùng #PeelActif giúp da sáng hơn, giảm thâm mụn, chống lão hóa. Song song đó, MB áp dụng liệu trình #NẶNMỤN để giúp các dưỡng chất có trong sản phẩm dễ dàng thẩm thấu sâu hơn vào làn da.

 Qua rồi thời da nhạy cảm, nóng đỏ, có nhiều mụn làm ảnh hưởng đến sự tự tin. Thì bây giờ, chị sở hữu làn da:

- LÀN DA KHỎE: Da giảm đỏ, căng rát, không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi đi ra ngoài trời nắng, không còn độ nhạy cảm. Da có độ dưỡng ẩm, lớp màng bảo vệ được khôi phục.

- GIẢM MỤN RÕ RỆT: mụn trứng cá đỏ (mụn li ti, mụn nước) không còn xuất hiện trả lại sự tự tin trên gương mặt

- DA SÁNG RẠNG RỠ: #Peel thường xuyên giúp lấy đi lớp tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào, giúp da đều màu sáng hơn, vết thâm mụn cũng dần biến mất, hạn chế các dấu hiệu lão hóa.


Nếu làn da của bạn hiện tại đang nhạy cảm và bạn chưa biết cách chăm sóc như thế nào cho đúng để da hồi phục nhanh chóng. Bạn có thể inbox fanpage hoặc gọi về hotline 0932142224 để được MB tư vấn miễn phí.

Bài viết khác


TOP