Liên hệ đặt lịch kiểm tra da miễn phí

0932 14 22 24

Câu hỏi thường gặp

Vậy khi nào mới điều trị mụn, nám , tàn nhang hay làm da sáng đẹp hơn được ?

Trả lời: Đó là khi da chúng ta đã khỏe mạnh trở lại, không còn nhạy cảm, có độ ẩm ổn, quy trình tái tạo da trở lại bình thường... thì khi đó mình mới có thể tiếp tục đi các quy trình điều trị các vấn đề khác trên da nhé mọi người.

Vậy mới nói, chăm sóc da là cả một quá trình dài, nhất là làn da tổn thương, chúng ta không thể nôn nóng ngày một ngày hai được, vì thế, vẫn câu nói cũ, mong mọi người luôn lắng nghe chuyên viên tư vấn và thực hiện thật tốt và thật đúng quy trình mới có thể sớm lấy lại làn da khỏe đẹp. Và đặc biệt, da tổn thương không thể nào tự hết tổn thương theo thời gian được, việc điều trị càng sớm sẽ càng mang lại kết quả khả quan, vì vậy, đừng chần chừ chờ đợi nữa nhé!

Xem thêm

Trong khi điều trị tổn thương em có thể kết hợp nặn mụn hay lăn kim cho da nhanh đẹp được không?

Trả lời: Đối với làn da tổn thương nhẹ việc nặn mụn sẽ giảm sưng viêm, giúp lỗ chân lông thông thoáng để các thành phần hoạt tính của sản phẩm điều trị dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi làn da tổn thương
Đối với làn da tổn thương nặng thì làn da rất yếu, dễ nhạy cảm với tác động bên ngoài, làn da khó tai tạo để làm lành vết thương nên dễ bị viêm nhiễm từ vi khuẩn. Thông thường đối với trường hợp này MB không khuyến khích việc nặn mụn 
Vì vậy, người chuyên viên tư vấn theo dõi da cho em sẽ nhận định được tình trạng làn da em có phù hợp để áp dụng liệu trình hay không và đưa ra cho em phương pháp điều trị phù hợp kết hợp giữa liệu trình và sử dụng sản phẩm tại nhà

Xem thêm

Dùng tẩy trang, chống nắng như MB khuyên thôi thì da có khỏe lại được không?

Trả lời : Không! Đúng là tẩy trang và chống nắng là 2 sản phẩm cần thiết nhất, cơ bản nhất,MB khuyên mọi người bắt buộc phải có nếu muốn chăm sóc da. Nhưng, tẩy trang chỉ là làm sạch cho da thông thoáng, sạch sẽ; chống nắng chỉ là bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV mà thôi. Chúng không có khả năng phục hồi tế bào tổn thương, kháng viêm hay hình thành lại lớp màng bảo vệ, vì thế tẩy trang và chống nắng chỉ là điều kiện cần, không phải là điều kiện đủ cho một làn da tổn thương.

Xem thêm

Ngưng kem hoặc sản phẩm có corticoid trong thời thời gian dài, không dùng gì nữa thì theo thời gian da có khỏe trở lại không?

Trả lời: Không! Thật sự là như vậy. MB có tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng đã nhưng sử dụng mỹ phẩm hoặc thuốc có corticoid trong thời gian dài như 3-10 năm, nhưng tình trạng da vẫn tổn thương , thậm chí có trường hợp càng để lâu càng nặng. Vì sao ư? Vì khi da chúng ta đã bị tổn thương ,mất khi khả nặng tư bảo vệ và việc tái tạo không còn đúng chu kỳ bình thường của da thì dù không sử dụng đi nữa, hàng ngày da chúng ta vẫn chịu nhiều tác động bên trong lần bên ngoài, mà khi đó da đã yếu, nhạy cảm thì chỉ càng khiến da dễ bị tác động, vi khuẩn càng dễ xâm nhập gây viêm, ngứa, rát khó chịu thôi.

Xem thêm

Đặt câu hỏi

TOP