Liên hệ đặt lịch kiểm tra da miễn phí

0932 14 22 24

CAM KẾT

Miracle Beaute mong muốn đem lại những sản phẩm phù hợp, quy trình chăm sóc da khoa học cho từng tình trạng da và sự theo dõi sát sao làn da của Khách hàng, qua đó làn da của khách hàng sẽ được cải thiện một cách hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những cam kết dành cho Khách hàng mua hàng tại Miracle Beaute nhằm minh chứng cho sự tự tin của Miracle Beaute đối với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp:

CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN TRÊN LÀN DA

Miracle Beaute cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trên làn da của Quý Khách trong thời gian sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da.

THEO DÕI DA ĐỊNH KỲ

Miracle Beaute sẽ liên hệ Quý khách mỗi tháng một lần (trung bình từ 30 - 45 ngày) để lấy thông tin gồm hình ảnh và cảm nhận về da, để đảm bảo theo dõi tiến triển  và thay đổi sản phẩm phù hợp theo tình trạng da, khí hậu khu vực sống, công việc... thúc đẩy quy trình chăm sóc da của Quý khách.

HÔ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Chúng tôi tiếp nhận và phản hồi các thắc mắc của Quý khách sau khi tiếp nhận yêu cầu (từ 1 đến 4 giờ) trong thời gian làm việc.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Pháp, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từng sản phẩm theo Pháp luật Việt Nam quy định.

LƯU Ý:

  • Quý khách vui lòng không đan xen các sản phẩm khác trong thời gian điều trị, nếu có sử dụng thuốc của Bác sĩ vui lòng cung cấp đơn thuốc.
TOP