Về thương hiệu Académie Scientifique de Beauté Paris

 

SƠ LƯỢC

         Được thành lập từ năm 1890 bởi tiến sĩ Alexandre Lamotte, tự hào là một trong những trường đào tạo kỹ thuật chăm sóc da đầu tiên và hôm nay là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da lớn nhất nước Pháp, với mong muốn chân thành mang lại sự cải thiện cho làn da của bạn theo phương thức chỉ bán hàng sau khi tư vấn.

Académie Beauté với các dòng sản phẩm chuyên biệt trên từng loại: da mụn, da nhờn, da khô, da nhạy cảm, nám hay tổn thương do phản ứng sinh hóa.

Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm đẹp, cùng đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều là từ kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm rất phức tạp để mang lại sự cải thiện hiệu quả nhất trên làm da của bạn.

Từ một doanh nghiệp nhỏ ban đầu tại Pháp, ngày nay, Académie Beauté đã có mặt tại 67 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại thị trường Việt Nam, Académie Beauté hiện cung cấp các sản phẩm dùng trên da mặt, da body và các liệu trình điều trị khoa học và phù hợp cho cả nam và nữ

 

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

      Năm 1890, công ty Maison Académie Scientifique de Beauté được thành lập bởi Tiến sĩ Alexandre Lamotte. Công ty đã đưa chuyên môn của mình vào dịch vụ làm đẹp được hơn một thế kỷ nay. Từ Kem Công chúa nổi tiếng, tiếp đến là Rubis Pompadour, Maison đã làm cả thế giới kinh ngạc từ khi nó ra đời.  

     Năm 1895, thẩm mỹ viện đầu tiên ra đời, tọa lạc tại khu vực sang trọng nhất nhất của Paris ở số 376 đường rue Saint Honoré. Viện đã tạo được một danh tiếng vững chắc về sự uy tín và năng lực nhờ thực hiện những liệu trình có có hiệu quả cao và chất lượng dịch vụ tốt.

                  

     Năm 1920,  thiết lập các động tác mát-xa đầu tiên trong ngành chăm sóc da bằng cách tập hợp yếu tố  khác nhau trong  massage làm đẹp (hướng dẫn , rung, cảm ứng và nén không khí...) được đề xuất bởi các chuyên gia của thương hiệu.

 

     Năm 1926, Georges Gay, con trai của tiến sĩ Alexandre Lamotte cùng với một dược sĩ, đã tiếp quản việc điều hành Maison Académie Scientifique de Beauté. Kể từ sau đó, thương hiệu được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác .

  

     Năm 1928, trường thẩm mỹ đầu tiên ra đời. Georges Gay tạo ra và khai trương trường học về thẩm mỹ đầu tiên của Pháp tại số 376, rue Saint Honoré , Paris để truyền tải kiến thức của mình, đào tạo làm đẹp về làm thế nào để thực hiện một việc chẩn đoán da và quy định các sản phẩm phù hợp. Sau này , đây trở thành  trường thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Paris và các sinh viên tốt nghiệp từ  đây luôn là những ứng viên được mong đợi nhất

         Năm 1929, ra đời các tác phẩm văn học. Georges Gay xuất bản lần lượt những cuốn sách về vẻ đẹp thực sự kết hợp với phương pháp khoa học như “About the Cult of Beauty”, “Hygiene and Beauty”, sau đó là “Precious Beauty Advice”. Phương châm của ông : “Chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng cao nhất, chỉ làm việc với tinh hoa kỹ thuật cao nhất”.

        Năm 1930, được công nhận bởi tạp chí Vogue, ấn bản tháng 6 năm 1930.

 

       Năm 1931, Académie Scientifique de Beauté được nhận Huy Chương Vàng tại Triển lãm quốc tế Colonial  ở Paris . Triễn lãm thu hút hơn 8 triệu du khách (với 33 triệu vé bán) hơn 6 tháng.

  

          Năm 1933,những ngôi sao nổi tiếng nhất nước Pháp lúc bấy giờ như  Michèle Morgan , Marie Bell, Sim Viva hay Marie Glory đã tin tưởng và chọn sử dụng sản phẩm Academie Beaute. Họ công khai thể hiện sự ủng hộ sản phẩm trước công chúng.

  Năm 1934, Ứng dụng Active Hormones vào làm đẹp. Sau một nghiên cứu chuyên sâu của Brown Sequard khoa học gia Voronof , Georges Gay tạo ra «Vivormones», tức là những chiếc ống (ampoules) bao gồm cả kích thích tố tích cực để áp dụng lên da để có lợi cho quá trình tái sinh. Ông cũng sản xuất «Hormonyl» kem để sử dụng trong bước thứ hai để tăng hiệu quả điều trị

   Năm 1936, Bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới .Đây là một năm quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm quốc tế nói chung và cho Maison Académie Scientifique de Beauté nói riêng. Đây là lần đầu tiên, collagen được tích hợp vào một công thức kem chăm sóc da.Nó là tiền đề cho các nghiên cứu của các hãng mỹ phẩm khác sau này.

   Năm 1949, Chống lại ánh nắng mặt trời.
Ra mắt của các sản phẩm đầu tiên của suncare, Bronzécran bảo vệ tối cho da khỏi tác hại của tia tử ngoại

 Năm 1952 , Foundation dưỡng ẩm đầu tiên ra đời.
Ra mắt Cover Cream với các sắc thái khác nhau cho một lớp nền cấp ẩm cho da khô da, không giống như những sản phẩm  phổ biến rộng rãi thời bấy giờ theo dạng "bánh". Nó đặc biệt thích hợp cho những người trẻ tuổi, bởi vì tính bao phủ  rất cao, giúp che các khiếm khuyết trên da (dấu vết sẹo, đỏ, lỗ chân lông giãn nở,)

Năm 1953 ,Thương hiệu năng động 
Gérard Gay cùng con trai ông và các dược sỹ chung tay điều hành công ty và đưa thương hiệu trở nên nổi tiếng trên toàn nước Pháp.

 

Năm 1954 Hydraderm 
Ra mắt sản phẩm nổi tiếng "Hydraderm Crème". Sản phẩm chủ lực của tất cả các thương hiệu mỹ phẩm sau này

Năm 1960 ,Lotion làm sạm da đầu tiên trên thế giới.
"Lotion Bronz'Express màu" được áp dụng công thức độc đáo và không thay đổi kể từ khi ra đời. Ngay cả ngày nay, cứ mỗi phú trên thế giới thì có một sản phẩm này được bán ra.

Năm 1969, giải pháp điều trị cho da nhạy cảm đầu tiên.
Mấu chốt của công thức này là tính chất chống viêm, làm nhẹ nhàng và nuôi dưỡng, phục hồi hư tổn. Một trong những sản phẩm này là " Sève Miracle" với ribonucleic acid để trì hoãn sự xuất hiện của nếp nhăn và khôi phục lại da. Nó vẫn còn đến ngày nay và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Sản phẩm này có số seri bằng sáng chế n ° 6-924-981 cũng như sản phẩm collagen trước đó. 

Năm 1973 ,Thế hệ tiếp nối 
Gérard Gay mất, bà Emma, ​​vợ ông đã trở thành người điều hành Academy House of Beauty vẫn giữ đúng linh hồn và tinh thần tiên phong của thương hiệu. Bà cũng  là người đầu tiên đưa dầu jojoba vào công thức mỹ phẩm .Ngày nay , đây được xem như một nguyên liệu với các đặc tính kỳ diệu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

 

Năm 1981, Thế hệ mở rộng. 
Laurence, con gái của Gérard Gay, tham gia vào Maison Académie Scientifique de Beauté với chức danh giám đốc thu mua. Một vài năm sau đó, sự xuất hiện của chồng cô, Christophe Therme,người mà sau này đã đưa thương hiệu có mặt tại 67 quốc gia.

 

Năm 1988 ,Bộ 4 sản phảm làm đẹp
Ra mắt Beauty Quadrant , bốn sản phẩm kết hơp với nhau được chứa trong một chiếc hũ thủy tinh với bốn phần bằng nhau nhằm tạo sự tương thích, bổ sung,cần thiết và hiệu quả điều trị để chống lại những dấu hiệu nhìn thấy của sự lão hóa.

         Năm 1993,Chống lão hóa
Một năm rất quan trong với sự ra đời của “Scientific System” .

Năm 2000 ,Tinh hoa của dưỡng ẩm

Ban đầu là Hydraderm Cream và sau đó là 100% Hydraderm hoạt động trên da với 3 bước : cấp ẩm tức thời, giữ ẩm lâu dài và chống mất nước. Một lần nữa, Academie Beaute là công ty đầu tiên áp dụng công thức thay thế nước trên da bằng nước từ bên ngoài vào da như : nước táo nguyên chất, sự tương thích tuyệt vời với da. 

Năm 2006, Sản phẩm cho nam 
Ra mắt bộ sản phẩm đầy đủ cho nam giới với công thức 2 trong 1 tạo sự tiện lợi, nhanh chóng phù hợp với nam giới.

                        

Năm 2008, Chi nhánh đầu tiên.
Thành lập chi nhánh công ty đầu tiên ở Đức, đây được xem là thị trường có tính năng động và quan trọng bật nhất ở Châu Âu.

Năm 2009, giải pháp chuyên da Dermo-Cosmetic
Ra đời dòng sản phẩm Derm Acte, cuộc gặp gỡ giữa hai thế giới: da liễu và thẩm mỹ. Mỗi sản phẩm được tạo ra với các thành phần hoạt chất rất cao ,đã được công nhận trong y tế thế giới (như hyaluronic acid, collagen tự nhiên, axit glycolic, salicylic acid), đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất trên da.

 

Năm 2011,thế hệ thứ 4
Cyrille Therme và Jennifer Weinfeld, chắt của Georges Gay, tham gia vào Académie Scientifique de Beauté với vị trí giám đốc xuất khẩu và giám đốc tiếp thị chiến lược.

Năm 2012, Một bước đột phá trong khoa học làm đẹp
Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm, Academie Beaute đã phát triển thành công loại chống lão hóa thế hệ mới “Marvelous Formula” – Serum tuyệt vời. Bí mật của nó là gì ?  Đó là một công thức hoàn hảo với 57 hoạt chất bao gồm các loại vitamin, khoáng chất cao cấp nhất. Tổng thành phần hoạt chất là41.7%, cao nhất trogn tất cả các sản phẩm trong lịch sử thương hiệu .Một cuộc cách mạng trong mỹ phẩm giúp tạo ra sự thay đổi cho kết quả xuất sắc

 

Năm 2013, Nhà máy mới và phòng thí nghiệm mới
Áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 22 716 trong sản xuất mỹ phẩm  2015

 

Năm 2015,Kỷ niệm 125
Với sự tái sinh của một trong những sản phẩm tốt nhất trong lịch sử hình thành của thương hiệu : Princess Cream. Được chứa trong bình thủy tinh trắng đục đặc trưng của thế ky 19, Princess Cream chứa các chất chống lão hóa và công thức dưỡng ẩm cho một làn da tươi mới hơn và trẻ hơn.

 

Princess Cream được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra các hoat động chống lão hóa, ẩm, làm mềm và nuôi dưỡng làn da. Nó giúp tăng cường chức năng của da và làm tái tạo da. Kết quả là, các đường gấp và nếp nhăn được giảm, phục hồi độ săn chắc da và sẵn sàng để tự bảo vệ da chống lại các yếu tố tác động bên ngoài

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU


Ngay từ ban đầu, Académie Scientifique de Beauté đã ghi dấu vào lịch sử mỹ phẩm thế giới nhờ vào sự đổi mới liên tục trong coogn thức mỹ phẩm,sản phẩm xuất sắc , cách tiếp cận độc đáo và dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và khoa học để chứng minh rằng công ty chúng tôi đã luôn luôn sẵn sàng mang cái đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng

  

Sự Cải Tiến

Một công ty hiện đại và tiên phong trong nghiên cứu & phát triển mà không có giới hạn ,luôn luôn tìm kiếm các phương pháp và liên tục dựa trên hiệu quả cao và tập trung thành phần sản phẩm.

Sự xuất sắc

Như Từ lúc bắt đầu, Académie Scientifique de Beauté  được phân phối từ một nơi độc quyền và uy tín nằm ở Rue Saint Honore ,Paris: beauty salon đầu tiên ở Pháp. Người sáng lập thuyết phục thế giới rằng da chỉ đẹp thực sự nếu và chỉ nếu sản phẩm chăm sóc da được tạo ra  một cách khoa học. Kiến thức của ông ấy và phong cách chuẩn kiểu Pháp trong làm đẹp đã nhanh chóng lan rộng ra Thế giới.

Sự chuyên nghiệp

Được đào tạo bởi các chuyên gia ,là các bậc thầy trong ngành công nghiệp làm đẹp. Các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp cho để thực hiện, giải thích về thành phần hoạt động của sản phẩm và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

 


TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Académie Scientifique de Beauté với kinh nghiêm trong ngành làm đẹp từ hơn một thế kỷ nay .Là công ty gia đình độc lập , người thừa kế nối tiếp một truyền thống lâu đời xuất sắc và đặc biệt tuân thủ 100% phương pháp sản xuất, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Là trường đào tạo được công nhận sớm nhất với cácphương pháp điều trị theo loại da và các vấn đề của da. Mỗi sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu là kết quả của một nghiên cứu khoa học chất lượng và dịch vụ.


Các sản phẩm như Kem Công Chúa được tạo ra năm 1890 với hiệu quả tuyệt vời , công ty gây ngạc nhiên tất cả mọi người trên toàn thế giới kể từ khi nó được tạo ra.

 
Các nữ diễn viên Pháp nổi tiếng nhất, chẳng hạn như Michèle Morgan, Marie Bell, Sim Viva, Marie Glory thậm chí những người phụ nữ nổi tiếng tại tòa án liên bang Nga, đã bị thuyết phục bởi hiệu quả làm dẹp của sản phẩm.

Hôm nay chúng tôi mời bạn khám phá thế giới của kiến thức làm đẹp với phương châm “Khoa học trong dịch vụ làm đẹp”


NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN


126 - là một số năm kinh nghiệm của chúng thôi trong khoa học làm đẹp.

Các nhà khoa học của chúng tôi bao gồm một nhóm các chuyên gia là những người luôn đổi mới hàng ngày . 

 800 - là số nguyên liệu trong công thức của chúng tôi.

 

Là những nguyên liệu mà chúng tôi là tiên phong sử dụng trong mỹ phẩm, nguyên liệu được thu thu tận nguồn, nơi được trồng theo đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn gắt gao nhất

30 - là con số trung bình của nguyên liệu chứa trong mỗi sản phẩm của chúng tôi.

Theo các mục tiêu đề ra, các nhà nghiên cứu của chúng tôi chọn các thành phần hoạt động hiệu quả nhất để có được một kết quả hoàn hảo trên da. Thử nghiệm rất nhiều là cần thiết để xây dựng một công thức tối ưu.

18 - là số lượng tối thiểu của tháng để phát triển một công thức mới.

Sau khi chọn các thành phần hoạt động, các nhà nghiên cứu của học viện tạo ra một sản phẩm với tất cả những phẩm chất cần thiết đảm bảo tối đa hiệu quả cho làn da của bạn.

150 - là số lượng các tiến hành xét nghiệm hàng năm.

Ưu tiên của chúng tôi là chất lượng và hiệu quả của sản phẩm .Nhờ một quá trình khoa học nghiêm ngặt (diệt vi khuẩn, ổn định, dung sai, lâm sàng, bài kiểm tra khả năng tương thích), mỗi sản phẩm được thử nghiệm trước khi, trong và sau sự phát triển. Nếu hiệu quả tối ưu có thể được chứng minh bởi các kết quả, các sản phẩm mới có thể được đưa ra thị trường.

20 - là số thành viên của bộ phận nghiên cứu và phát triển của thương hiệu.

 

VƯƠN RA THẾ GIỚI
 

                                             

Chúng tôi có chi nhánh ở London, Berlin, Brussels, San Sebastian, Torino, Stockholm, Prague, Warsaw, Zagreb, Belgrade, The Hague, Geneva, Vienna, Istanbul, Beirut, Alexandria, Hochiminh, Thượng Hải, Carnets, Mumbai, Montreal, Buenos Ayres, Constantinople, Tokio, Santiago de Chile và Rio de Janeiro.Ngày nay, chúng tôi có mặt tại 67 nước trên thế giới.