"Trước đây ngày nào em cũng coi gương và khóc, vì không biết mặt có thể chữa khỏi được không?"

"Trước đây ngày nào em cũng coi gương và khóc, vì không biết mặt có thể chữa khỏi được không" - chia sẻ của Linh về tình trạng da trước khi đi theo liệu trình của Miracle Beaute.

Khoảng 7 năm trước, Linh từng sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, khi bị viêm da và kích ứng mạnh thì Linh đi đến bác sĩ da liễu. Thông qua những lời Linh chia sẻ thì tại đây, bác sĩ sử dụng các sản phẩm mạnh khiến trình trạng trở nên tệ hơn trước. 

Ngày đầu tiên Linh đến với Miracle Beaute tâm trạng cũng hoang mang không kém, em lo lắng sợ sệt vì mình đã từng thử rất nhiều nơi điều trị nhưng không đem lại kết quả, mỗi lần thử là mỗi lần thất vọng, tốn kém thời gian và tiền bạc. Trước những lời tư vấn chân thành từ Miracle Beaute, Linh trao cho cho Miracle Beaute hi vọng để là nơi theo dõi và điều trị da. Hôm nay, kết quả dưới đây là câu trả lời của Miracle Beaute đáp lại lòng tin của Linh trong suốt thời gian qua.

 

Sẽ còn thêm một đoạn đường phía trước nữa làn da của Linh được phục hồi hoàn toàn, nhưng những hình ảnh nhìn lại hôm nay cho thấy được kết quả sự thay đổi về làn da bởi sự kiên trì theo đuổi liệu trình. Lớp màng bảo vệ được hồi phục, chu kỳ tái tạo da trở lại bình thường và Linh sẽ sớm được sử dụng những sản phẩm dưỡng da như bao làn da bình thường khác. 

Hi vọng những hình ảnh và lời chia sẻ của Linh ở trên, sẽ là động lực cho các bạn đang cảm thấy lo lắng về những hiện tượng trồi sụt mụn trong giai đoạn điều trị tại Miracle Beaute. 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận