Tẩy trang phù hợp cho những ngày se lạnh

Thời tiết dần mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều. Đặc biệt ở miền Bắc thời tiết đã lạnh. Thời tiết thay đổi sẽ khiến da chúng ta thay đổi theo. Vì vậy mà thời gian gần đây khi xem da cho khách, Miracle Beaute thường kê sản phẩm tẩy trang phù hợp với thời tiết lúc này để giúp đem lại cảm giác dễ chịu, đảm bảo cho việc làm sạch da mà không bị căng khô sau đó.

Hôm nay, #Miracle_Beaute sẽ giới thiệu với cả nhà một sản phẩm có trong đại gia đình tẩy trang của #Academie_Beaute, đó chính là tẩy trang kết hợp giữa dầu và nước với mã số 2132

🌸 Với thành phần chính chiết xuất từ #dầu_Macadamia giúp dưỡng ẩm, ngăn chặn và làm giảm sự mất nước qua da, khôi phục chức năng lớp màng lipid bảo vệ da; cùng công thức kết hợp hoàn hảo giữa dầu và nước, sản phẩm dễ dàng lướt nhẹ trên làn da, loại bỏ mọi thứ trên da như bụi bẩn, làm sạch dễ dàng lớp make up kể cả những sản phẩm lâu trôi, chống thấm nước, đem lại làn da sạch hoàn toàn như trút bỏ được gánh nặng sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi.

Da sau khi rửa sạch không hề bị nhờn và khô căng, da mềm và giữ độ ẩm nhất định.

💝 Đặc biệt, sản phẩm còn chứa thành phần D-panthenol cung cấp các dưỡng chất cần thiết và nuôi dưỡng làn mi, mang lại cho bạn một làn mi chắc khỏe 8-)

Một sản phẩm #tẩy_trang thật hoàn hảo phù hợp với thời tiết lúc này đúng không nè. Nhà mình còn thắc mắc gì về em ấy thì có thể liên hệ với MB để được hỗ trợ nhé 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận