Quy trình tư vấn da tại Miracle Beaute

Với phương châm “CHỈ BÁN HÀNG SAU KHI TƯ VẤN”, Miracle Beaute mong muốn đem lại những sản phẩm phù hợp và quy trình chăm sóc da khoa học cho từng tình trạng da, qua đó làn da của khách hàng sẽ được cải thiện một cách hiệu quả cao nhất. Miracle Beaute luôn nghĩ rằng sự cải thiện làn da của bạn là thước đo thành công của chúng tôi.

I Tiếp nhận thông tin

Đây là giai đoạn đầu tiên khi Quý khách tiếp xúc với Miracle Beaute để cung cấp thông tin và trình bày những mong muốn cải thiện về tình trạng da. Quý khách có thể liên lạc với Miracle Beaute thông qua những cách sau:
Điện thoại: 0932 14 2224 – 0932 77 9677
Email: contact@miraclebeaute.com
Website: www.miraclebeaute.com 
Facebook: www.fb.com/miraclebeautefr
Địa chỉ: 
- Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 122/19 Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận
- Văn phòng Hà Nội: Sô 3 Nguyễn Như Đổ, quận Đống Đa

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, các nhân viên của Miracle Beaute sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hướng dẫn bạn cách chụp hình và cung cấp thông tin về tình trạng da theo mẫu câu hỏi có sẵn. Khi có đầy đủ thông tin về làn da của bạn, Miracle Beaute sẽ sắp xếp lịch hẹn tư vấn da phù hợp.

II.Tư vấn da miễn phí

1. Lựa chọn hình thức tư vấn

Tùy thuộc nhu cầu tư vấn của quý khách mà Miracle Beaute có 2 hình thức tư vấn:

Đối với khách hàng tư vấn trực tuyến:

Dựa vào thông tin Quý khách cung cấp, Miracle Beaute chủ động liên lạc với bạn qua Viber hoặc Zalo để tư vấn da. Các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích cho quý khách tình trạng da hiện tại dưa trên thông tin đã cung cấp, thông qua đó Miracle Beaute sẽ đưa ra những cam kết điều trị đối với làn da của bạn.

Đối với khách hàng tư vấn trực tiếp

Quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng Hà Nội và Sài Gòn theo lịch hẹn, các chuyên viên tư vấn sẽ xem da và chẩn đoán tình trạng da, thông qua đó sẽ đưa ra những cam kết điều trị và những sản phẩm điều trị phù hợp với làn da.

2. Đưa ra danh sách sản phẩm điều trị

Dựa vào kết quả chẩn đoán chúng tôi sẽ đưa ra một bộ sản phẩm điều trị phù hợp với tình trạng da của khách hàng. Nếu trường hợp khách hàng chưa muốn mua một bộ sản phẩm đầy đủ thì chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm ưu tiên nhất trong bộ sử dụng và bạn có thể từ từ bổ sung các sản phẩm khác.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí chăm sóc da, Quý khách có thể đem theo hoặc chụp hình lại những sản phẩm đang sử dụng,  Miracle Beaute có thể đang xen cùng với quy trình chăm sóc da mà chúng tôi đã tư vấn nếu những sản phẩm đó phù hợp với tình trạng da hiện tại của Quý Khách

3. Xây dựng quy trình và hướng dẫn sử dụng sản phẩm  

Dựa vào danh sách sản phẩm có trong đơn, Miracle Beaute sẽ đưa ra quy trình sử dụng sản phẩm gồm: sáng, trưa, tối, đắp mặt nạ, tẩy tế bào chết (nếu có) và hướng dẫn sử dụng từng loại sản phẩm có trong danh sách.

III. Theo dõi da

Theo định kỳ 1 tháng/1 lần, Miracle Beaute sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để hỏi thăm về tình trạng da cũng như xem xét sự tiến triển của làn da, qua đó sẽ thay đổi hoặc bổ sung những liệu trình phù hợp để làn da của bạn cải thiện một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, Quý khách có thể chủ động liên lạc Miracle Beaute bất cứ khi nào Quý khác thắc về tình trạng da, quy trình chăm sóc hoặc hướng dẫn sử dụng sản phẩm...

IV. Lưu ý:

  • Miracle Beaute tuyệt đối không bán sản phẩm khi chưa tư vấn da cho khách hàng
  • Miracle Beaute sẽ điều trị dựa theo cam kết khi tư vấn
  • Quý khách vui lòng không đan xen các sản phẩm khác trong thời gian điều trị, nếu có sử dụng thuốc của Bác sĩ vui lòng cung cấp đơn thuốc.
  • Miracle Beaute chịu trách nhiệm hoàn toàn trên làn da của bạn trong thời gian điều trị