Phục hồi làn da tổn thương do Corticoid sau 3 tháng

Chia sẻ trước đây, Ly sử dụng kem đông y để trị mụn trong thời gian hơn 2 năm. Sau khi biết loại mỹ phẩm này có thành phần Corticoid e đã ngưng xài nhiều lần mà không được, vì lúc đó làn da xuất hiện mụn trở lại.

Ngày Ly tìm đến Miracle Beaute, làn da của e bị tổn thương nặng, mao mạch chi chít 2 bên má và mất lớp màng bảo vệ. Nhưng chỉ sau 3 tháng đi theo liệu trình điều trị da tổn thương do Corticoid tại Miracle Beaute, làn da của Ly cải thiện khá nhanh mụn li ti không còn nhiều, mao mạch giảm rõ trên da.

Với những hình ảnh sau 3 tháng điều trị, Ly mong muốn tạo động lực cho các bạn đang đi theo quy trình điều trị da tổn thương, cũng như cách Ly tìm động lực trong giai đoạn phục hồi làn da sau khi bị nhiễm corticoid

Miracle Beaute hi vọng qua lời chia sẻ của Ly, những bạn đang đi theo liệu trình điều tri da tổn thương sẽ vững bước trên con đường làm đẹp, để làn da của bạn ngày càng khỏe hơn và đẹp hơn trong thời gian gần nhất

Nếu bạn hoặc người quen mong muốn điều trị làn da bị tổn thương do Corticoid thì liên hệ về Miracle Beaute tại hotline: 0932 77 96 77( Hà Nội) và 093 214 2224 (Tp. Hồ Chí Minh) 

 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận