Nước uống thải độc cơ thể

Sau bao ngày tháng cháy hàng thì sản phẩm mà MB ngày đêm mong ngóng trong sự "giục giã" của chị em cuối cùng cũng đã về: NƯỚC UỐNG THẢI ĐỘC DETOX – Sản phẩm nước uống thải độc cơ thể duy nhất của AB.
👉 Một trong những nguyên nhân chính gây ra các loại bệnh tật là sự tích tụ các độc tố trong cơ thể. Cơ thể của chúng ta bị bủa vây bởi rất nhiều loại độc tố như từ thực phẩm bẩn, ko an toàn; từ bia rượu, thuốc lá; từ ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước; từ các loại thuốc điều trị mà chúng ta sử dụng; từ quá trình trao đổi chất của cơ thể,… Các loại độc tố tích tụ dần dần sẽ là mối đe dọa vô cùng lớn đến sức khỏe, không chỉ gây ra vô số các loại bệnh tật mà còn có thể ảnh hưởng đến làn da của chị em chúng mình nữa đó. Vi vậy, thải độc là việc vô cùng cần thiết để bảo vệ chính sức khỏe của bạn.
👉 Nước uống thải độc detox - Sản phẩm nước uống thải độc cơ thể duy nhất của AB với thành phần chính lên đến 86% chiết xuất từ thực vật 🌱🌱: chiết xuất cây bồ công anh, cây tầm ma, cây mê điệt (hay còn gọi là cây hương thảo), cây thì là; không chứa calorie, sẽ tập trung vào loại bỏ lượng nước dư thừa cùng các độc tố, giúp thanh lọc cơ thể chỉ trong 10 ngày.
👉 Sản phẩm với hương vị việt quất và mâm xôi vô cùng thơm ngon, dễ uống.
👉 Sản phẩm được AB khuyên dùng nhiều lần trong 1 năm để loại bỏ độc tố, giải tỏa căng thẳng, thanh lọc cơ thể, giúp ngăn ngừa và phòng chống các loại bệnh tật, 
👉 Cách dùng: pha 25ml nước sản phẩm vào 200ml, ngày uống 2 lần sáng tối, dùng liên tiếp trong 10 ngày; nghỉ 1 đến 2 tháng rồi tiếp tục sử dụng.
👉 Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em và không sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
Sản phẩm mà bao chị em mong ngóng, hỏi thăm bấy lâu nay đã có mặt tại MB. Còn chần chừ gì nữa mà không rước em về để bắt đầu quy trình Thanh lọc cơ thể cùng MB 👌👌. Số lượng VÔ CÙNG CÓ HẠN nên chị em tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!!!

 

         

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận