Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi Peeling để đạt hiệu quả cao

Peeling là một liệu trình tẩy tế bào chết, nếu như tẩy tế bào chết cơ học thì nhờ vào chất xúc tác của những hạt lợn cợn và tay của mình chà lên mặt để lấy tế bào chết ra thì tẩy tế bào chết hóa học sẽ tẩy đi lớp da chết của bạn bằng các acide trái cây. Tuy nhiên, Peeling sao cho đúng và hiệu quả thì cần phải lưu ý những điều dưới đây:

Xác Định Đúng Tình Trạng Da: 

➡️Đối với da tổn thương :

Tuyệt đối không được tẩy tế bào chết, vì da của bạn đã mất hết lớp màng bảo vệ, da rất mỏng và yếu, tẩy tế bào chết lúc này sẽ làm cho tình trạng tổn thương càng nghiêm trọng hơn. 

➡️Đối với da thường chưa bao giờ tẩy tế bào chết
Nên bắt đầu bằng tẩy tế bào chết cơ học, giúp cho da từ từ đi theo quy trình và tập cho da có thói quen tái tạo đúng quy trình từ 1 đến 2 lần/tuần sau đó hãy dùng đến peeling

➡️Đối với da thường đã từng tẩy tế bào chết : 
Nên kết hợp tẩy cơ học và hóa học. Khi da đã quen với việc tái tạo định kỳ, vẫn giữ thói quen kết hợp cả 2, nên bắt đầu bằng peeling nồng độ thấp trước, để da không bị kích ứng, sau đó từ từ sẽ tăng tần suất và nồng độ

➡️Đối với da mụn viêm (không phải tình trạng tổn thương):

Nên kết hợp BHA và AHA, không tẩy cơ học để tránh tình trạng mụn vỡ ra và lây lan, gây viêm nhiễm. 

➡️Đối với da nám, tàn nhang, lão hóa (không phải tình trạng tổn thương)
Cần peeling nồng độ cao kết hợp BHA và AHA, tăng dần theo tần suất là nồng độ, có thể đạt mức tẩy mỗi ngày, nồng độ có thể từ 15% đến 80%. Lưu ý, tuân thủ các hướng dẫn của chuyên viên hoặc bác sỹ của bạn, và dưỡng ẩm đầy đủ sau khi tẩy.

Chọn đúng loại, đúng nồng độ Peeling: 

Sản phẩm Peeling 6% và 15% của thương hiệu Academie de Beaute

- Các thành phần BHA (acide salicylique ) và  AHA ( acides lactique, malique, glycolique, citrique et tartrique ) có trong dung dịch peeling sẽ làm cho các tế bào chết bị phân hủy. 
- Hoạt tính của peeling sẽ phụ thuộc vào từng thương hiệu quy định cho sản phẩm của mình bao gồm nồng độ và độ pH. Nồng độ acid có thể từ 4% đến 80%. 
- Việc sử dụng peeling nồng độ cao cần có sự theo dõi và giám sát của chuyên viên tư vấn, cũng như của bác sỹ esthethique vì có thể gây rủi ro cho da bạn nếu việc tẩy quá mạnh, dẫn đến tình trạng tổn thương da. 

Luôn có quy trình phục hồi sau khi Peeling:

- Luôn luôn đắp mặt nạ để phục hồi làn da, lưu ý lựa chọn loại mặt nạ phù hợp tình trạng da
- Bảo vệ làn da bằng kem chống nắng có SPF từ 30 trở lên 
- Sử dụng kem dưỡng ẩm có độ dưỡng ẩm cao và nên dùng chung với creme dưỡng ẩm có thành phần acide hyaluronique

- Chăm sóc da và dưỡng da đầy đủ theo quy trình

Chuyên gia mỹ phẩm Ms. Jolie Rose đã Peeling với nồng độ 55% tại chương trình "chăm sóc da xuyên Việt"

Tuân thủ và lựa chọn đúng sản phẩm:

- Khi bạn đã chọn dịch vụ và chọn thương hiệu thì bạn phải tuyệt đối phải tuân thủ đúng hướng dẫn của chuyên gia.

- Liệu trình tẩy tế bào chết hóa học khá mạnh nếu sử dụng không đúng trên làn da của người sử dụng sẽ kích ứng vì vậy khi sử dụng dịch vụ "Peeling" nên tìm đến các thương hiệu lớn và yêu cầu người bán hàng tư vấn kỹ khi sử dụng sản phẩm.

- Không nên lạm dụng quá mức tẩy thường xuyên, chắc chắn sẽ làm da của bạn mất đi lớp bảo vệ da tự nhiên ( NMF ) và da sẽ không có sức đề kháng lại các vi khuẩn xâm nhập.

Kết quả đạt được

- Chống mụn đầu đen, mụn ẩn, các mụn trứng cá đầu trắng lâu ngày,  chống lại sự tắc nghẽn và se khít các lỗ chân lông.

- Nếu da bạn bị xỉn màu, tàn nhang hay nám thì nó là môt thành phần không thể thiếu để giúp da bạn giảm sắc tố màu da đáng kể 

- Hạn chế nhờn tối đa cho làn da 

- Đối với da lão hóa thì Peeling cải thiện được kết cấu của da, giúp làm mờ các vết nhăn đang và đã xuất hiện qua đó làm trẻ hóa da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa

Nếu đây là một trong những kết quả bạn muốn đạt được cho làn da của mình thì hãy liên hệ về Miracle Beaute để được tư vấn qua hotline: 0932 77 96 77( Hà Nội) và ‎093 214 2224 (Tp. Hồ Chí Minh) 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận