MỪNG MIRACLE BEAUTE KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI HÀ NỘI

 

Vào ngày 23/4/2016, Công Ty TNHH MTV Miracle Beaute, đại diện độc quyền của thương hiệu Academie Scientifique Beaute tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương văn phòng mới tại Đống Đa, Hà Nội.

Mong muốn khẳng định sự phát triển tại Việt Nam cũng như để đáp ứng nhu cầu, sự yêu mến của quý khách hàng, Miracle Beaute sẽ chính thức khai trương văn phòng đầu tiên tại Hà Nội để có thể đến gần hơn, quan tâm và chăm sóc tận tình hơn đối với tất cả các khách hàng phía Bắc.

Tại đây với không gian chuyên nghiệp khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòng sản phẩm đa dạng và phong phú, cùng việc giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm từ chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, các sản phẩm trang điểm và những phụ kiện làm đẹp. 

 

Với phương pháp bán hàng của Miracle Beaute : CHỈ BÁN HÀNG SAU KHI TƯ VẤN, các chuyên viên tư vấn của MB sẽ phân tích, đánh giá tình trạng da thực tế của bạn và đề xuất giải pháp khắc phục phù hợp nhất với làn da của bạn. Miracle Beaute hứa hẹn sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng bằng sự nhiệt tình của ​các chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nhằm chào đón sự kiện quan trọng này cũng như mong muốn nhận được sự chung vui của tất cả các khách hàng yêu mến MIRACLE BEAUTE tại khu vực phía Bắc. Chúng tôi rất hân hoan đón mừng tất cả các khách hàng đến dự sự kiện khai trương văn phòng Miracle Beaute Đống Đa. Để tri ân niềm yêu mến của khách hàng, chúng tôi xin phép gửi đến Quý khách hàng những phần quà nho nhỏ, những ưu đãi đặc biệt khi quý khách hàng tham dự sự kiện cùng công ty.

Kính mong mọi người sẽ luôn tin tưởng và thương yêu MIRACLE BEAUTE.