Miracle Beaute - nơi tin cậy để gửi gắm làn da của bạn

 

Gần đây, MB nhận được một câu hỏi khá hay từ một bạn khách hàng mới, và MB nghĩ có khá nhiều khách hàng khi mới biết đến MB cũng sẽ có thắc mắc như vậy. MB xin phép được đưa câu hỏi của bạn đó cho mọi người cùng đọc :

“Chào MB, mình là một khách hàng mới, mình vô tình biết đến MB khi mình phát hiện da mình bị nhiễm corticoid thông qua diễn đàn. Mình đã từng đi điều trị nhiều nơi nhưng không đạt kết quả. Khi mình tìm ra facebook của MB, mình đã đọc các bài viết về làn da tổn thương mà MB chia sẻ, thật sự các bài viết rất chi tiết và bổ ích. Nhưng giữa muôn ngàn thương hiệu sản phẩm và nơi điều trị, làm sao để mình có thể tin tưởng và đặt niềm tin một lần nữa? Mong MB giải đáp giúp mình nhé”.

Chắc cả nhà còn nhớ thì MB đã có rất nhiều bài viết chi tiết về tình trạng da tổn thương. Thật sự để có thể viết được chi tiết như vậy, MB đã mất không ít thời gian để nghiên cứu về tình trạng da tổn thương cũng như nghiên cứu về tác hại mạnh mẽ của corticoid trên làn da chúng ta.

Gần 3 năm MB có mặt tại VN cũng là gần 3 năm MB tiếp xúc với vô số trường hợp da tổn thương từ corticoid, từ kem trộn. Chính quá trình tiếp xúc, điều trị cũng như theo dõi từng làn da tổn thương đã mang lại cho MB khá nhiều kinh nghiệm, từ việc nhìn nhận tình trạng da tổn thương đến việc điều trị trên từng làn da khác nhau.

Như nhiều bài viết trước MB đã từng đề cập, khi làn da bị tổn thương, chức năng sống của tế bào da bị suy giảm, sức đề kháng trên da uy yếu, lớp màng bảo vệ bị bào mòn, dẫn đến những biểu hiện rõ nhất của một làn da tổn thương không thể tránh khỏi là : đỏ, nhạy cảm, ngứa , nóng rát, mụn( mụn nước, mụn li ti, mụn viêm,...), da bị teo, giãn mao mạch, xuất hiện nám, tàn nhang , thậm chí có những làn da bị phồng rộp, sưng, chảy nước dịch vàng ...vvv.,

💖 Và làn da bị tổn thương không thể tự phục hồi nếu như không có phương pháp điều trị đúng đắn. Việc kéo dài tình trạng da tổn thương hoặc sử dụng phương pháp điều trị không phù hợp có thể làm gia tăng tình trạng tổn thương của da. Người tư vấn tiếp nhận tình trạng da của khách ngoài việc phải nhìn ra được tình trạng làn da tổn thương, xác định được mức độ tổn thương của da thì phải tìm được những sản phẩm phù hợp trên làn da đó.

 

 

Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên MB không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về làn da tổn thương mà còn phải nắm rõ thành phần, tác dụng của từng loại sản phẩm có thể tác dụng lên da để có thể xử lý linh hoạt và tự động cân nhắc quy trình phù hợp với từng loại da của khách hàng để có thể đạt kết quả tốt và nhanh nhất.

Bên cạnh đó, một nhiệm vụ quan trọng không kém mà người chuyên viên của MB phải làm đó làm giúp cho khách hàng hiểu rõ làn da của mình, hiểu rõ nguyên nhân cũng như hiểu rõ những vấn đề mà trong quá trình phục hồi có thể xảy ra nhằm giúp khách chuẩn bị tâm lý vững vàng để có thể bắt đầu quy trình phục hồi.
Không những vậy, quá trình phục hồi da tổn thương là 1 quá trình hết sức phức tạp, đòi hỏi có sự theo dõi sát sao của người chuyên viên tư vấn trên từng làn da. Sự theo dõi sát sao không chỉ để đảm bảo quy trình phục hồi làn da tổn thương đi đúng hướng, dễ dàng can thiệp và có thể xử lý nếu làn da xảy ra bất cứ tình trạng nào mà còn là sự động viên, đồng hành để khách hàng yên tâm trọn vẹn trong suốt quá trinh điều trị.

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nhưng để tìm được thương hiệu mà người tư vấn có thể nhìn rõ tình trạng da tổn thương cũng như tư vấn cho khách hàng những sản phẩm để điều trị, phục hồi tổn thương thì hoàn toàn không có nhiều. Và để tìm được một nơi mà luôn theo dõi sát sao trong quá trình điều trị, chịu trách nhiệm hoàn toàn trên từng làn da và trên từng sản phẩm thì còn khó hơn nữa. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực điều trị làn da tổn thương do corticoid, cùng những minh chứng từ những khách hàng đã phục hồi hoàn toàn sau thời gian điều trị và những phản hồi khá tốt của khách hàng về quá trình theo dõi của chuyên viên tư vấn đỐi với từng làn da khách hàng thì MB có thể khẳng định:

💖💖 CHỈ CẦN BẠN TIN TƯỞNG MB, MB SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG.💖💖