Về Miracle Beaute

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công ty : CÔNG TY TNHH MTV MIRACLE BEAUTE

Sản Phẩm : Miracle Beaute là đại diện độc quyền của thương hiệu Academie Scientifique Beaute tại Việt Nam, được quyền phân phối sản phẩm Academie Beaute tại thị trường Việt Nam và cho người Việt Nam trên toàn thế giới.

Mã số thuế 0312816763

Địa chỉ: 122.19 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày thành lập : 10 . 06 . 2014

Logo      

Slogan   DA KHỎE LÀ DA ĐẸP

Phương châm : CHỈ BÁN HÀNG SAU KHI TƯ VẤN

 

THƯ NGỎ

      Thực tế hiện nay, lĩnh vực chăm sóc da tại Việt Nam gần như hỗn loạn với thượng vàng hạ cám từ những sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước đến những sản phẩm được chế biến thủ công một cách sơ sài thâm chí là vô trách nhiệm. Một nhu cầu chính đáng và sáng suốt của một người phụ nữ bình thường là tìm một loại mỹ phẩm thực sự phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho làn da của mình bỗng trở nên không hề đơn giản.

     Miracle Beaute ra đời với mong muốn giúp cho tất cả chúng ta hiểu và biết cách tự chăm sóc cho làn da của chính mình. Bao năm ấp ủ ước mơ đó cùng với những kiến thức học được những trường đào tạo chuyên nghiệp về hóa mỹ phẩm hàng đầu nước Pháp, tháng 6 năm 2014,Công ty TNHH MTV Miracle Beaute chính thức được thành lập bởi chị Nguyễn Thị Mai Hồng.

     Tháng 6 năm 2014, Miracle Beaute chính thức ký hợp đồng làm tổng đại lý độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm Académie Scientifique de Beauté , điều này càng làm cho công ty có được cơ hội nhanh hơn thực hiện mục tiêu của mình là “LÀM CHO NGƯỜI VIỆT ĐẸP HƠN”.

                                        

 

SỨ MỆNH

Với một chữ TÂM trong cuộc sống, một chữ TÍN trong kinh doanh, cùng sự yêu thương và ủng hộ của tất cả quý khách hàng, tập thể MB chúng tôi xin nguyện hết sức mình tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, một kiến thức vững vàng, để đẹp hơn, tự tin hơn và yêu thương vào cuộc sống.

CAM KẾT

Miracle Beaute trung thành tuyệt đối với phương pháp bán hàng : CHỈ BÁN HÀNG SAU KHI TƯ VẤN, các chuyên viên tư vấn của MB sẽ phân tích, đánh giá tình trạng da thực tế của bạn và đề xuất giải pháp khắc phục phù hợp nhất với làn da của bạn.