Hồi phục làn da nhiễm Corticoid nặng để bắt đầu những trải nghiệm mới

Làn da của Nhung bị tổn thương do kem trộn khá nặng qua những lần sử dụng kem trị mụn sai cách, thuốc rượu, nặng mụn, chiếu ánh sáng ở những trung tâm trị mụn "không đủ kiến thức" đã khiến làn da của em đã nặng ngày càng trầm trọng hơn. Nhưng bằng niềm tin dành cho Miracle Beaute và sự kiên trì đi theo quy trình giúp cho làn da của Nhung đã thay đổi hoàn toàn.

Những chia sẻ ban đầu làn da của Nhung

"Da nhờn mụn mủ viêm, đỏ, tập trung 2 bên má, có những mụn mủ viêm không lên nhân, sưng to mấy ngày rồi chai, lỗ chân lông to, da mặc dù dầu nhưng bề mặt da căng thiếu ẩm

Năm 2012, đã từng xài kem nghi là kem trộn trị mụn, cảm nhận da có trắng lên nhưng không hết mụn. Nhung từng đến 2 bác sĩ nhưng không hết, có đi nặn mụn, chiếu ánh sáng tại trung tâm trị mụn nhưng hết rồi lên lại

Mỹ phẩm trước đây dùng: kem trị mụn ở nhà thuốc ( e không nhớ tên nhưng chủ yếu bôi lên đầu mụn thì khô lại, bong tróc da), thuốc rượu, kem trị mụn mua ở chợ (chắc kem trộn quá ạ), serum tại trung tâm trị mụn( serum này làm khô mụn và làm mủ bung lên nhanh hơn)

Thuốc của bác sĩ gồm thuốc kháng sinh và vitamin e (e k biết tên thuốc là gì), thuốc accutane (thuốc trị mụn dạng mạnh ảnh hưởng đến thai nhi), chỉ có accutane là có tác dụng nhưng không xài thì lên lại.

Điều em mong muốn là da e đỡ mụn, chứ cục này chưa lành cục khác đã lên, lâu lâu mọc 1,2 cái cũng được, bớt nhờn, da bớt đỏ nhạy cảm, khỏe ra ạ"

Một vị khách kiên trì - vững tin 

Bằng những hình ảnh của Nhung và những lời chia sẻ ở trên, dễ dàng nhận thấy rằng làn da của em đang tổn thương khá nặng và việc điều trị khá dài mới có thể phục hồi lại làn da như trước đây.

Ngày Nhung đến với Miracle Beaute khi còn là sinh viên, nên kinh tế không nhiều để có thể một lúc mua trọn vẹn một bộ sản phẩm điều trị. Hiểu được những tâm tư và nguyện vọng, Miracle Beaute cân đối cho Nhung những sản phẩm cần thiết nhất trong quy trình điều trị để phù hợp với kinh tế hiện tại và những tháng tiếp theo có thể bổ sung thêm, sao cho quy trình vừa đủ giúp Nhung hồi phục vừa không tốn quá nhiều tiền trong cùng một thời điểm.

Tuy vậy, việc thiếu các sản phẩm khác trong quy trình cũng khiến thời gian em phục hồi sẽ kéo dài hơn so với những khách hàng khác. Và chưa kể đến em sống ở Nha Trang, khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng, gió biển, nồng độ muối có trong không khí cũng khiến cho làn da em chậm phục hồi hơn so với những khu vực khác.

Nhung chia sẻ: "Từ ngày đi làm, trời nắng nóng làm da em cảm giác hơi khó chịu, nhất là đi đường hơi nóng mặt, mặt từ ngoài đường về nhà nóng đỏ, nhưng khi về tới nhà khoảng 2,3 tiếng sau da mặt hồi lại nên nhìn đỡ xíu xíu so với lúc ra đường "

Làn da tổn thương nặng, quy trình không đầy đủ, khí hậu khắc nghiệt những yếu tốn trên đã cảng trở thời gian hồi phục làn da. Thời gian dài là vậy, nhưng Nhung đã không nãn mà trái lại rất tuân thủ đúng quy trình bằng những sản phẩm hiện có. Và những mong đợi đã đến...

Làn da hồi phục để bắt đầu những trải nghiệm mới

Làn da của Nhung đã phục hồi gần 95% và sắp tới đây em sẽ được thay đổi quy trình chăm sóc nhưng một làn da bình thường khác. Nhung sẽ bắt đầu được sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết nhẹ, sau khi làn da của em bắt đầu quen dần, thì sẽ chuyển sang peeling - tẩy tế bào chết hóa học - ở nồng độ cao hơn giúp da sáng hơn, mịn hơn giảm nếp nhăn, kích thích tái tạo tế bào chống lão hóa. 

Miracle Beaute tin rằng tuy thời gian điều trì khá lâu nhưng với sự kiên trì và niêm tin của quý khách dành cho Miracle Beaute thì những cam kết ban đầu của Miracle Beaute dành cho khách hàng sẽ sớm có kết quả.

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận