"Hiểu để chăm sóc da đúng cách" đã lan tỏa đến 6 tỉnh thành

Ngày 6/8 vừa qua, Hành trình chăm sóc da xuyên Việt diễn ra tại Quy Nhơn, đây là điểm dừng chân cuối trong chuỗi chương trình truyền đi thông điệp "Hiểu để chăm sóc da đúng cách" của Miracle Beaute trong tháng 7 và 8.

Tẩy trang là quy trình không thể thiếu trước khi khách tham dự tư vấn da

Chương trình là hoạt động thường niên được tổ chức liên tục trong 4 năm của Miracle Beaute. Đúng như mục đích ban đầu, chương trình đã đem lại kiến thức chăm sóc da một cách khoa học cho hơn 1000 chị em tại 6 tỉnh thành gồm: Sài Gòn, Hà Nội, Nghệ An, Vũng Tàu, Cần Thơ và Bình Định. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là Ms. Jolie Rose - Traning manager thương hiệu Academie Beaute (Pháp) và chuyên viên tư vấn công ty Miracle Beaute đã truyền đạt các kiến thức chăm sóc da cho từng người tham dự. 

Khách tham trải nghiệm Peeling 55% - tẩy tế bào chết hóa học trực tiếp tại chương trình

Khách tham dự đã có cơ hội trải nghiệm quy trình tư vấn chăm sóc da và dùng thử mỹ phẩm cao cấp. Nhiều hoạt động thú vị đã được tổ chức nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp từ Miracle Beaute dành cho khách hàng như: Peeling trực tiếp 55%, tư vấn da trực tiếp, xây dựng cho người tham dự quy trình chăm sóc da khoa học, sử dụng sản phẩm theo quy trình tư vấn, nhận bộ mỹ phẩm cao cấp thương hiệu Academie Beaute. 

Nhiều chị em ở Nghệ An đã xung phong làm thực hành quy trình chăm sóc da

Đặc biệt những phần chia sẻ kiến thức làm đẹp một cách khoa học: Sự thật về Peeling, quy trình chăm sóc da cơ bản, tâm sự chia sẻ về quá trình làm đẹp, khái niệm về làn da bị tổn thương bởi kem trộn....được truyền đạt bởi Ms. Jolie Rose đã giúp chị em hiểu rõ hơn cách chăm sóc da. Bên cạnh đó các khách hàng còn được mua những sản phẩm giảm giá đến 50% của Miracle Beaute và mua son M.A.C đồng giá 319k

Khách tham dự ở Vũng Tàu đã tranh thủ ghi hình thao tác chăm sóc da bởi nhân viên Miracle Beaute  

Chương trình tạm khép lại tại Quy Nhơn, nhưng kiến thức từ chương trình vẫn đọng lại trong lòng mỗi người tham dự, Miracle Beaute hi vọng thông điệp "hiểu để chăm sóc da đúng cách" sẽ lan tỏa đi khắp mọi nơi để chị em Việt Nam ngày càng xinh đẹp hơn.

Với sự lan truyền mạnh mẽ, chương trình đã thu hút hơn 150 lượng đăng ký tham dự tại Quy Nhơn

Trong thời gian sắp tới Miracle Beaute sẽ tổ chức thêm nhiều địa điểm khác, các bạn mong muốn tham dự hành trình chăm sóc da xuyên Việt tại khu vực bạn sinh sống hãy điền vào form mẫu TẠI ĐÂY , Miracle Beaute sẽ dựa vào số lượng đăng ký nhiều nhất để lựa chọn địa điểm tiếp theo cho chương trình sắp tới. 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận