Hành trình chăm sóc da xuyên Việt tại Sài Gòn

Ngày 2/7/2017 vừa qua, chương trình "Hành trình chăm sóc da xuyên Việt cùng Miracle Beaute" đã chính thức khởi động tại Sài Gòn. Chương trình đã thu hút được nhiều khách tham dự quan tâm đến kiến thức chăm sóc da một cách khoa học và tìm hiểu làn da của bản thân. 

Với nội dung hoàn toàn mới, chương trình lần này bắt đầu với sự chia sẻ của Ms. Jolie Rose về chủ đề "Sự thật về Peeling" đã cập nhật thêm kiến thức tẩy tế bào chết một cách khoa học. Mở đầu là việc tìm hiểu về Peeling, người tham dự đã hiểu được khái niệm và tác dụng của việc tẩy tế bào chết thường xuyên.

Sau phần chia lý thuyết, Ms. Jolie Rose đã thực hiện liệu trình Peeling với nồng độ 55% trực tiếp trên tình nguyện viên. Cảm nhận khách tham dự sau khi được Peeling là da sáng hơn thấy rõ, tuy lúc đầu có cảm giác hơi nóng và châm chích nhẹ nhưng sau khi sử dụng kem dưỡng và mặt nạ có thành phần làm dịu nhẹ đã giúp làn da ổn định, không những vậy da còn mịn màng và mướt hơn.

Chia sẻ của bạn Ngân về quá trình điều trị tại Miracle Beaute

Trong thời gian chờ đợi một số khách tham dự đã chia sẻ về quá trình phục hồi da bị tổn thương và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho những bạn đang mong muốn cải thiện lại làn da của mình.

Sau buổi chia sẻ đầy thú vị, không khí hội trường trở nên sôi động hơn khi đến với chương trình hỏi đáp nhận quà, với tổng giá trị quà tặng lên đến 5 triệu đồng.

Ms. Jolie Rose và các chuyên viên đang tư vấn cho khách tham dự

Cuối cùng là chương trình tư vấn da trực tiếp bởi Ms. Jolie Rose và chuyên viên tư vấn của Miracle Beaute. Giúp người tham dự đã hiểu rõ hơn về tình trạng da và xây dựng quy trình chăm sóc phù hợp.

Không chỉ được sử dụng sản phẩm, khách tham dự còn nhận được bộ sản phẩm Miracle Beaute 

Không những vậy, các bạn đều được dùng thử sản phẩm theo đúng tình trạng da và quy trình chăm sóc da được tư vấn. Ngoài ra, các bạn còn được nhận một phần quà là bộ chăm sóc da gồm: Tẩy trang, serum, kem dưỡng và voucher giảm giá đến 50% cho các bộ sản phẩm.

Cuộc "Hành trình chăm sóc da xuyên Việt" sẽ tiếp tục tổ chức ở các địa điểm: Hà Nội (09/07), Nghệ An ( 16/07), Vũng Tàu (23/7), Cần Thơ (30/7) và Quy Nhơn (06/08)

Ngay từ lúc này, các bạn ở các tỉnh thành nói trên mong muốn đăng ký tham gia "Hành trình chăm sóc da xuyên Viêt" để được tư vấn da và tìm hiểu thêm quy trình chăm sóc da phù hợp với bản thân, Hãy:

️ Nhanh tay đăng ký ngay: https://goo.gl/GMxUWj

Hotline: 0932 779 677 (Hà Nội) - 093 214 2224 (Sài Gòn)

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận