Da không còn khô căng khi trải qua mùa Đông tại Đức

Không một lời giới thiệu nào tuyệt vời bằng chính khách hàng sử dụng và cảm nhận. Hôm nay, MB nhận được #feedback của một khách hàng - hiện đang sống và làm việc tại Đức. Nội dung chia sẻ:

"Xài sản phẩm của AB thì em thấy da mình đẹp hơn trước rất nhiều rồi, đặt biệt dưỡng ẩm tốt, nhất là vào mùa đông, mùa hè nóng cũng không bị dầu.

Hồi trước xài sp khác, vào mùa đông, mặc dù bôi dày hơn rồi nhưng bước ra đường là cái da mặt nó căng khô như muốn nứt ra vậy đó, mình cảm nhận rõ như vậy luôn. Rất sợ.

Nhưng từ lúc xài sp của AB thì cái mặt em giống như được mặt áo ấm vậy đó. Bất chấp âm bao nhiêu độ luôn. Buổi sáng bước ra đường đi bộ đến trạm xe bus không còn là cực hình với em nữa, em thấy mặt mình rất tươi mát, không bị căng khô mặc dù có lúc -5 độ. Da được dưỡng ẩm rất tốt. Làm em cũng thấy tự tin khi ra đường. Thậm chí còn thích được đi bộ lâu hơn nữa. 
Đợt này xài sp mới và được tẩy tbc. Lần này em thấy giống như được lên level mới vậy đó, haha. Từ từ cảm nhận và thưởng thức.

Vẫn như mọi khi, em thấy da mình rất ổn, không bị dị ứng gì hết. Thậm chí thấy rất vui khi làm từng bước quy trình chăm sóc da. Đặt biệt là kem công chúa, em xài nó mà em cứ tưởng mình là công chúa vậy đó. Mình mở cái hộp đựng ra, lấy cái lọ kem xinh đẹp, mở nắp, rồi lấy cái muỗng nhỏ xíu múc ra 1 miếng nhỏ, bôi lên mặt và cảm nhận nó thấm vào từ từ.

Sp lần này em thấy da mình có khác đợt trước, thấy tốt hơn. Nhưng chính xác như thế nào thì khó nói. Để một thời gian nữa có kết quả rõ ràng hơn là biết ngay.

Cám ơn MB đã cho em niềm vui mỗi ngày, một niềm vui rất là phụ nữ, và chỉ phụ nữ mới có được.

Tối qua mới tẩy tbc, sáng dậy cảm thấy da mình thích quá nên có hứng thú viết vài dòng cảm nhận cho MB. Giờ em chuẩn bị đi làm. Một lần nữa cảm ơn MB."

🌬Cái lạnh ở châu Âu thường gấp mấy lần ở nước ta, với làn da của người châu Á khó chống chọi được khí hậu khi sinh sống tại những nơi này nếu không biết cách chăm sóc da sao cho phù hợp.

🌬 Đây là một ví dụ điển hình cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc #dưỡng_ẩm trong thời tiết vào đông. Không chỉ giúp ta tránh tình trạng khô rát căng tức, bong tróc da. Dưỡng ẩm đầy đủ sẽ giúp làn da của bạn khỏe mạnh, mịn màng, #chống_lão_hóa, ngày đẹp hơn để bạn tự tin dạo phố dù thời tiết thay đổi.

🌍 Dù khách hàng của MB hiện đang sinh sống và làm việc tại đâu, chỉ cần liên hệ với MB. Bạn sẽ được tư vấn da miễn phí và lựa chọn cho bạn những sản phẩm phù hợp, kèm theo đó là một quy trình chăm sóc da khoa học nhất. 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận