Chương trình: "Tháng dùng thử sản phẩm miễn phí"


Thời gian: 01/10 – 31/10

Đối tượng:  Tất cả khách hàng mong muốn trải nghiệm sản phẩm của Miracle Beaute 

Nội dung:

Với phương châm “ CHỈ BÁN HÀNG SAU TƯ VẤN ” và chính sách theo dõi da khách hàng định kỳ,  Miracle Beaute luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dựa trên mục tiêu làm đẹp đối với làn da hiện tại của mỗi khách hàng. Để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, Miracle Beaute tổ chức chương trình “ Tháng dùng thử sản phẩm miễn phí” trong thời gian từ 01/10 – 31/10.
Khi quý khách hàng sau khi được tư vấn da online hoặc trực tiếp tại công ty,  sẽ nhận được bộ sản phẩm sản phẩm dùng thử (tối thiểu 5 tube sản phẩm) của thương hiệu Academie Beaute (Pháp)  để cảm nhận sức mạnh từ mỹ phẩm được mệnh danh “khoa học trong nghệ thuật làm đẹp”. 

Đối với khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm của Miracle Beaute, đây cơ hội để bạn được chẩn đoán tình trạng da hiện tại từ đó bạn sẽ được xây dựng một liệu trình chăm sóc da khoa học để đạt hiệu quả nhất trong mục tiêu làm đẹp. Và Miracle Beaute sẽ gửi tặng bạn những mẫu dùng thử các sản phẩm dựa trên liệu trình vừa được tư vấn, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi về làn da rõ rệt khi sử dụng những sản phẩm chất lượng và có một liệu trình chăm sóc da khoa học.  

Đối với khách đang sử dụng sản phẩm của Miracle Beaute sẽ  là những trải nghiệm các sản phẩm mới mà bạn chưa từng sử dụng trước đây, hoặc Miracle Beaute sẽ tặng các bạn các tuýp sản phẩm tiện lợi để bạn có thể chăm sóc “da mọi lúc mọi nơi”. Đây chính là lời cảm chân thành của Miracle Beaute đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Miracle Beaute trong thời gian vừa qua.

Miracle Beaute tin rằng bằng cách tư vấn da kĩ lưỡng cho từng khách hàng và mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đến cho khách hàng, các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Các bước tham gia:
Bước 1: Để lại thông tin đăng ký tại đây hoặc gọi hotline: 0932 14 2224


Bước 2: Miracle Beaute sẽ liên hệ hướng dẫn quý khách dựa trên thông tin quý khách cung cấp
Bước 3: Sau khi có đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ sắp lịch tư vấn da cho quý khách 
Bước 4: Quý khách sẽ nhận được mẫu thử phù hợp sau khi được tư vấn da

Lưu ý:

- Số lượng mẫu thử có hạn nên chương trình có thể sẽ kết thúc sớm khi hết hàng
- Sản phẩm sẽ được lựa chọn bởi chuyên viên tư vấn dựa trên làn da hiện tại của Quý khách
- Miracle Beaute chỉ tặng mẫu dùng thử sau khi tư vấn da cho Quý khách
- Áp dụng đối với những sản phẩm có sẵn tại Miracle Beaute 
- Quý khách ở xa vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển sản phẩm dùng thử
- Số lượng mẫu thử có giới hạn và nếu hết có thể được thay thế bằng sản phẩm tương tự.
- Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng chương trình 1 lần

Hãy liên lạc ngay với Miracle Beaute để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời này nhé!

 

Bình luận

 • Avatar
  Bình
  ,

  xin đùngthử

 • Avatar
  Miracle Beaute
  ,

  Chào bạn Phạm Thị Dung Anh, Hiện tại Miracle Beaute đang có chương trình "Tháng dùng thử sản phẩm". Bạn có thể đăng ký theo mẫu đăng ký ở trên để được Miracle Beaute tư vấn và tặng bạn các mẫu dùng thử để bạn trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng tại Miracle Beaute nha Cảm ơn bạn đã quan tâm chương trình

 • Avatar
  Phạm Thị Dung Anh
  ,

  Theo dõi MB đã được vài năm nhưng mình chưa có cơ hội được dùng sp của MB. Giờ mình đã gần 30, lo lắng vì làn da sẽ lão hóa ở độ tuổi này nên muốn dùng sản phẩm chất lượng MB. Mình cần được tư vấn và dùng bộ sp thử, trước khi đầu tư bộ sp lớn

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận