Chỉ tốn 30 ngàn mỗi ngày để phục hồi làn da nhiễm Corticoid

"Bây giờ mình rất buồn và hoang mang, cảm thấy tự ti lắm, mình chỉ mong da không ngứa nữa, da ổn định lại như bình thường, không cần trắng đẹp nữa" - đây là những chia sẻ trước đây của chị Linh về làn da trong những ngày đầu đến với Miracle Beaute để điều trị da tổn thương do Corticoid

Theo những thông tin chia sẻ với chuyên viên tư vấn, Linh từng sử dụng kem trộn trong khoảng thời gian 3 năm, sau đó trong thời gian mang thai Linh ngưng sử dụng loại kem này vì lo lắng sử dụng mỹ phẩm trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến em bé. Rồi điều gì đến cũng sẽ đến, sau khi ngưng sử dụng kem một thời gian da của Linh bắt đầu biểu hiện của làn da tổn thương nặng. Linh chia sẻ: "Nhiều mụn, đỏ da, khô, bong tróc, trên da có chảy dịch vàng rồi đóng lại thành từng mảng vảy, ngứa lắm". Khi có những hiện tượng này Linh liền tìm đến bác sĩ da liễu nhưng tình trạng không khả quan hơn.

 

Làn da của Linh sau 6 tháng điều trị

Và thông qua bạn bè Linh tìm đến Miracle Beaute với hi vọng được điều trị làn da, trong lúc này điều Linh mong muốn nhất làn da được khỏe lại, không cần trắng nữa. Với những chia sẻ của Linh và những biểu hiện trên gương mặt, chuyên viên tư vấn nhận định làn da bị tổn thương và cần thời gian điều trị khá dài để phục hồi. Vừa lo lắng về tình trạng da, vừa lo lắng về chi phí cho một bộ điều trị da tổn thương lên đến 9 - 10 triệu. Hiểu được tâm lý đó của Linh, Miracle Beaute đã ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cần thiết trong quy trình trước, những sản phẩm kế tiếp sẽ bổ sung sau, sao cho những chi phí lần đầu mua sản phẩm phù hợp với kinh tế nhất. Trung bình một bộ sản phẩm dùng được từ 8-10 tháng, vì vậy mỗi khách hàng chỉ phải chi trả khoảng 1 triệu cho một tháng điều trị da, tính ra mỗi ngày những khách hàng của Miracle Beaute chỉ phải tốn 30 ngàn cho một ngày. 

Thời gian điều trị dài và kèm hiện tượng trồi sụt mụn do làn da đang từ từ đào thải chất Corticoid từ trong da, đã không ít lần Linh nãn và từ bỏ không theo quy trình. Những chính lúc này Miracle Beaute luôn động viên, khích lệ tinh thần để Linh luôn có lòng tin vững bước trên con đường dài điều trị.

Và điều tuyệt vời đó đã đến, sau gần 1 năm rưỡi theo quy trình của Miracle Beaute, làn da của Linh đã có những cải thiện đáng kể.

Làn da giờ đây đã khỏe hơn, trả lại cho Linh nụ cười, sự tự tin của một người phụ nữ, với tập thể Miracle Beaute còn gì vui hơn khi thấy được điều này. Ba năm xài kem trộn đánh đổi cho những tháng ngày mệt mỏi để hồi phục da, cũng là bài học của những chị em phụ nữ khác cảnh giác với những loại kem làm trắng nhanh, trị nám nhanh, trị mụn cấp tốc... trôi nổi trên thị trường.

 

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận