Cần phải bao nhiêu tiền một tháng để chăm sóc da?

CHĂM SÓC DA – CHI PHÍ BAO NHIÊU LÀ ĐỦ?
❕ Hầu hết các khách hàng đến với Miracle Beaute đều cảm thấy hài lòng vì ngoài việc được tư vấn da một cách kĩ càng và chuyên nghiệp bởi các chuyên viên tư vấn của MB thì bạn sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất cho làn da của mình cũng như sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình, theo dõi sát sao của đội ngũ chuyên viên tư vấn.
❕ Dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, nhưng một bộ sản phẩm đầy đủ của Académié Scientifique de Beauté do Miracle Beaute phân phối có giá dao động trong khoảng từ 8-12 triệu đồng, đây là một vấn đề khiến không ít khách hàng phải băn khoăn. Hiểu được điều này nên khi tư vấn MB luôn luôn khuyến khích khách hàng có thể chia sẻ về điều kiện kinh tế mà mỗi khách hàng có thể dành ra cho việc chăm sóc da và sẽ giúp khách hàng có thể cân đối kinh tế. Vậy “Cân đối kinh tế” là như thế nào?
➡ MB sẽ dựa trên điều kiện kinh tế của khách hàng để cân đối những sản phẩm đảm bảo 2 tiêu chí: đưa ra sản phẩm phù hợp và cần thiết trước tiên cho làn da khách hàng nhưng vẫn đảm bảo khách hàng có khả năng chi trả.
➡ Những sản phẩm còn thiếu trong quy trình chăm sóc da, khách hàng có thể bổ sung ở những tháng kế tiếp.
➡ Những sản phẩm khách hàng đã có (có thể là của thương hiệu khác), nếu thật sự phù hợp trên làn da khách hàng thì MB sẽ tư vấn để khách hàng giữ lại, giúp tiết kiệm tối đa về chi phí.
➡ Hơn nữa, mỗi sản phẩm của Académié Scientifique de Beauté trung bình khách hàng có thể dùng trong khoảng từ 4 đến 6 tháng - một khoảng thời gian tương đối dài, nếu bạn đem số tiền chi trả chia ra cho số tháng sử dụng sản phẩm thì bạn sẽ thấy tính kinh tế khi lựa chọn sản phẩm của AB.
Vì vậy, nếu vấn đề kinh tế vẫn làm bạn còn băn khoăn thì hãy nhanh liên hệ về MB nhé. Các chuyên viên tư vấn của MB sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn lời khuyên phù hợp nhất.
📞: 0932 77 96 77 (HN) - 093 214 2224 (SG)

                

Bình luận

Để lại lời nhắn

Tên*
Email*
Bình luận